Thú vui chơi sim số

 

Trong thời đại kỹ thuật số và công nghệ phát triển như hiện nay, việc thu thập sim số đẹp đã trở thành thú vui yêu thích của nhiều người. Thậm chí có nhiều người còn không tiếc bỏ ra rất nhiều tiền của để có được một chiếc sim số đẹp vừa ý. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thú vui chơi sim số đang gây sốt trong giới mua bán sim nhé.

1. Chơi sim có gì hấp dẫn

Nguyên nhân để dẫn đến thú vui này có thể chỉ đơn thuần là vì yêu thích một số sim đẹp, hoặc cũng có thể do phù hợp với mạng số theo phong thủy, hoặc tự bản thân sim số đó đã có ý nghĩa vượng tài vượng lộc mang đến nhiều phúc trạch như 666.666.666 hay 999.999.999.

Không phải bất kì ai chơi sim số đều phải giàu, chơi sim cũng giống như chơi cờ, chơi tem, cũng là một hình thức sưu tập những thứ mình yêu thích. Người chơi sim có thể đa dạng từ tầng lớp học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, nghệ sĩ, đại gia. Không có nhiều tiền thì chơi sim dễ nhớ, có nhiều tiền thì theo các loại sim đẹp, độc đáo.

Chơi sim có thể mất khá nhiều thời gian và tiền bạc, vì để tìm được một số sim như ý giữa hàng ngàn các loại sim khác không phải là chuyện đơn giản, nói đơn cử như tìm một số sim đúng với ngày tháng năm sinh của mình, đồng nghĩa với việc phải giành với hàng ngàn người cũng có cùng số ngày tháng năm sinh đó.

2. Chơi sim có phải là thú chơi lành mạnh không ?

Tuy nhiên khó thì khó, chơi thì vẫn chơi, vì cái thú chơi sim, nhất là khi tìm được một cái sim đẹp, hợp mắt, giá cả lại phù hợp thì sướng lắm. Người khác mê mẩn cái niềm vui tìm được trong men say, cờ bạc, dân chơi sim chỉ cần một dòng số nhỏ là đã có thể vui vẻ khao mừng cả ngày. Không chỉ vậy, sim số đẹp còn tăng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng trong công việc làm ăn, điển hình như khi một công ty hút bể phốt tại vĩnh phúc gọi điện thoại đến tư vấn cho khách hàng, khách hàng sẽ quan sát những điều nhỏ bé như số điện thoại từ đó sẽ tin tưởng hơn về dịch vụ của doanh nghiệp đó hơn.

Có thể chơi sim cũng mang lại nhiều hệ lụy không tốt, hoặc các bạn cũng đã từng nghe những chiếc sim siêu hiếm bị đẩy lên giá trên trời, hoặc ít hoặc nhiều các bạn cũng đã từng nghĩ chơi sim thật tốn kém và phí thời gian. Nhưng các bạn ơi, chơi sim không chỉ hoàn toàn là như thế, đối với những người yêu thích nó mà nói, chơi sim cũng giống như chơi tem, cũng bắt nguồn từ cái “ghiền” trong lòng “ghiền” ra tới bên ngoài mà thôi. Sống trên đời mà không có lấy một thú vui để chơi thì còn gì là sống, thay vì sa vào những tệ nạn nghiện ngập khác, sao không để lực chú ý của mình lên những thú vui sở thích sưu tầm này, vừa làm hài lòng được bản thân vừa có cái để lại cho con cháu sau này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *