Thay mặt kính iphone màn hình bị vỡ

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống chiếc điện thoại của mình bị vỡ màn hình do một tai nạn nào đó? Đó chắc hẳn chính là một trải nghiệm tồi tệ nhất. Bể màn hình điện thoại hiện không còn là một tình huống quá xa lạ với người dùng smartphone hiện nay. Với kích thước của màn hình ngày càng được phóng to, độ dày ngày càng được thu hẹp, dẫn đến một hệ quả: những chiếc smartphone hiện nay phải đối mặt với khả năng vỡ màn hình cao .Đặc biệt là với người dùng điện thoại Iphone.

thay-mat-kinh-iphone

Nếu bạn đang gặp phải tình huống trên, hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm sau đây bạn nhé.

Thông thường, những chiếc điện thoại bị bể màn hình vẫn có thể khởi động lại và sử dụng bình thường. Vì lớp màn hình bị bể chỉ là lớp kính bên ngoài và không ảnh hưởng quá nhiều đến những phần cứng quan trọng ở phía bên trong.

Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh chắc chắn sẽ giảm xuống, sẽ rất khó chịu khi soi gương bằng một chiếc gương bị vỡ, tình huống này là một trường hợp tương tự. Ngoài ra, những mãnh vỡ có thể sẽ xước vào tay bạn, gây ra những vết thương không đáng có.

thay-mat-kinh-iphone

Đầu tiên, bạn hãy giữ bình tĩnh, thu nhặt tất cả những mãnh vỡ trên sàn nhà (nếu chiếc điện thoại bị vỡ tung cả phụ kiện bên trong).Cho điện thoại vào một chiếc túi, đảm bảo những linh kiện bên trong được an toàn, tiếp đến, bạn nên mang đến cửa hàng để thay mặt kính điện thoại.

Thay mặt kính iphone giá bao nhiêu ?

  • Hiện nay, giá thành để thay mặt kính iphone 5 là: 200.000 đồng
  • Giá thành để thay mặt kính iphone 5s là: 250.000 đồng
  • Giá thành để thay mặt kính iphone 6 là: 400.000 đồng
  • Giá để thay mặt kính iphone 6s là: 500.000 đồng

Vậy, thay mặt kính iphone đã không còn là một việc ngốn quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của bạn mà bạn vẫn có thể sở hữu được chiếc màn hình mới đảm bảo chất lượng. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với chiếc màn hình mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *