Sim viettel giá rẻ 10 số cho mọi người

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì điện thoại trở thành một công cụ không thể thiếu đối với mọi người. Một trong những vấn đề được mọi người quan tâm khi sử dụng điện thoại là sim điện thoại. Sim viettel từ lâu đã được mọi người biết đến và sử dụng rất nhiều.

Nhà mạng viettel

Viettel hay còn gọi là tập đoàn viễn thông quan đội là một doanh nghiệp kinh tế quốc phòng và có 100% hoàn toàn vốn của nhà nước. Đây là tập đoàn kinh doanh lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin. Trong nhiều năm qua tập đoàn viettel hoạt động khá mạnh mẽ trên hai lĩnh vực này và được xem là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Viettel cũng được công nhận và nằm trong top 15 những công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Hằng năm viettel thu về hàng tỷ USD.

logo viettelViettel_Logo

Các đầu số sim viettel

Viettel được xem là một trong những nhà mạng khá mạnh tại Việt Nam. Hiện tại tập đoàn này đang sở hữu 12 đầu số dành cho điện thoại di động và 21 đầu số dành cho điện thoại cố định.

Những đầu số Viettel 10 số bao gồm: 096,097,098.

Đầu số Viettel 11 số bao gồm: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169.

Với sự đa dạng về đầu số, Viettel mở ra cho người dùng nhiều cơ hội lựa chọn tùy theo sở thích.

Mạng 4G của Viettel

Một trong những vấn đề đucợ khá nhiều người quan tâm hiện nay là sự ra đời mạng 4G của nhà mạng Viettel. Mạng 4G được đánh giá là có tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với mạng 3G. Với nhiều gói cước ưu dãi hấp dẫn, Viettel còn triển khai chương trình đổi sim 4 miễn phí cho mọi người. Các gói cước mạng 4G mới nhất trong năm 2017 là gói 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200.

Đây là những gói cước có tốc độ cao và giá cả cũng như dung lượng tùy thuộc vào người sử dụng. Hơn nữa đây là những gói cước không mất phí phát sinh sau khi hết dung lượng. Ngoài ra Viettel còn cung cấp cho khách hàng những loại sim viettel gia re nhưng có rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo vô cùng hấp dẫn. Đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *