SIM SỐ ĐẸP, THÚ CHƠI CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Thú vui chơi sim số viettel đã và đang rất phổ biến ở nước ta. Khi mà nhu cầu sở hữu sim số đẹp ngày càng nhiều, thì việc kinh doanh mặt hàng “siêu lợi nhuận” này sẽ không ngừng phát triển.

Sim số đẹp là gì?

Mỗi người có cách quan niệm về sim số đẹp khác nhau. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình loại sim phù hợp, chẳng hạn như: sim tứ, ngũ quý; sim lộc phát, phát lộc; sim taxi,…

Một số đặc điểm của sim số đẹp

Sim tứ, ngũ quý:

có 4 hoặc 5 dãy số cuối trùng nhau. Ví dụ như 7777, 8888, 9999. Dãy 9999 được săn lùng nhiều nhất bởi tượng trưng cho may mắn và trường thọ. Số 9 dường như đại diện cho sự viên mãn, sự vĩnh cửu.

sim số đẹp thú chơi hot 01

Sim lộc phát, phát lộc:

Là dòng sim cạnh tranh khá gay gắt với sim tứ, ngũ quý. Theo quan niệm của người Trung Hoa, 6 là lộc (lục), 8 là phát (bát), nên khi kết hợp 2 số này lại sẽ tạo thành “lộc phát, “phát lộc”.

Những người sở hữu loại sim này sẽ thuận lợi và thành công trong buôn bán. Vì thế đa phần giới kinh doanh đều rất ưa chuộng loại sim này.

Sim taxi:

Có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cụm từ này, khi mà các công ty taxi hiện nay đều sở hữu những số điện thoại rất đẹp. Chẳng hạn như số điện thoại của hãng taxi Mai Linh: 028 3838 3838. Đặc điểm của những số này thường lặp lại nên rất dễ nhớ.

sim số đẹp thú chơi hot 02

Giá tiền của dòng sim này cũng không phải dạng vừa nếu như các hãng xe có sự canh tranh khá gay gắt với nhau. Việc sở hữu số điện thoại đẹp và “đắt giá” sẽ khiến khách hàng quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu.

Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều loại sim số đẹp khác cũng phổ biến như sim tam hoa (3 số cuối giống nhau), sim ông địa (38, 78),… những số này cũng được bán với giá cao.

Thậm chí hiện nay có nhiều sim số vì được săn lùng quá gắt gao. vì độ hot nên mức giá của sim này có thể lên đến vài chục tỉ hoặc vài trăm tỉ. Thú sưu tầm sim số đẹp hiện nay cũng rất phổ biến trong giới thượng lưu.

Việc sở hữu sim số đẹp cùng những điều tuyệt vời của việc có hồ cá koi sẽ khiến cho bạn cũng như không gian nhà bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *