Những lỗi bạn thường mắc phải khi mua nhà ở quận 7

Dưới đây là ba sai lầm phổ biến mà người mua nhà hay mắc phải khi lựa chọn ngôi nhà mới mà bannhaquan7.co tại https://bannhaquan7.co/duoi-2-ty sẽ chia sẻ cho bạn

Sai lầm 1: Đánh giá quá cao những gì bạn có thể mua được.

Khi mua một ngôi nhà mới, bạn thường tập trung chủ yếu vào khoảng tiền cần thanh toán và số tiền được tính toán để có thể thế chấp hàng tháng cho ngôi nhà. Nhưng bạn thường quên đi các yếu tố liên quan đến các chi phí khác.

Điều quan trọng là bạn phải nhớ rằng các khoản thanh toán hàng tháng không chỉ bao gồm khoản tiền thế chấp nhà, mà còn về lãi suất, thuế và bảo hiểm – những điều mà người mua thường quên khi tính toán trước ngân sách.Những lỗi bạn thường mắc phải khi mua nhà ở quận 7

Đó là một ý tưởng tốt để được chuẩn bị trước cho một khoản vay thế chấp.

Theo hướng dẫn chung, tổng số tiền thanh toán hàng tháng của bạn (bao gồm cả tiền thế chân, tiền lãi, thuế bất động sản và bảo hiểm chủ nhà) không được vượt quá 28 phần trăm tổng thu nhập của bạn.

Sai lầm 2: Đặt quá nhiều cảm xúc vào ngôi nhà mới.

Tránh trường hợp mua nhà bằng trái tim chứ không phải bằng đầu của bạn. Thật khó để không dính dáng gì đến tình cảm, nhưng hãy cẩn thận.

Nếu bạn đặt quá nhiều cảm xúc muốn gắn bó với ngôi nhà, nó có thể thiết lập bạn chi tiêu nhiều hơn để có thể mua được nó.

Lập danh sách các phẩm chất quan trọng nhất về khu học chánh, phòng tắm, sân sau,… Sau đó, hãy tìm ra những gì bạn không muốn từ bỏ.

Bạn sẽ không tìm thấy được ngôi nhà nào hoàn hảo đến mức đáp ứng được toàn bộ danh sách của bạn, hãy thu hẹp những gì quan trọng nhất có thể giúp bạn thông qua quá trình tìm kiếm mua nhà quận 7 của mình.

Sai lầm 3: Không có kế hoạch trước.

Một khi bạn đã thu hẹp phạm vi tìm kiếm và bạn đã sẵn sàng đưa ra đề xuất, hãy kiểm tra với đại lý của bạn về yêu cầu. Nhà có nhận được nhiều phiếu mua hàng không? Nó đã ngồi trên thị trường một thời gian dài? Nó có đòi hỏi nhiều nâng cấp không?

Hãy chắc chắn rằng bạn đã có được một kiểm tra kỹ lưỡng. Có nhiều người mua thường không có được một thanh tra có chuyên môn để kiểm tra các đường ống, hệ thống ống nước, hoặc điều hòa không khí. Những lỗi bạn thường mắc phải khi mua nhà ở quận 7

Hãy chọn ngôi nhà có cơ hội được bán lại và giữ cho nó tốt nhất trong suốt quá trình sở hữu.

Đừng quá nâng cao tài sản hoặc là “tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn”, nếu bạn đã sơn phòng ăn của mình màu tím, vàng, xanh… trước khi bạn muốn bán nó, hãy sơn nó lại màu trung lập thường thấy nhất.

Điều này nghe có vẻ như một điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ để lại một tác động tốt khi bạn muốn ngôi nhà của mình dễ dàng được bán trên các trang xem thêm quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *