Mặt kính iphone thật và giả

Mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau từ cách lập trình đến mẫu mã bên ngoài để làm nên thương hiệu riêng, có thể ví như các loại ống nhựa hiện nay vậy. Khác nhau để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng, khác nhau để tạo nên sự đa dạng và khác biệt. Trong đó, mặt kính có thể xem là điểm nhấn của các thương hiệu, nổi bật nhất là dòng điện thoại sang, tinh tế như Iphone.

  1. Đặc điểm cấu tạo

Dòng điện thoại iphone mới nhất hiện nay đang sử dụng kính cường lực Gorilla Glass, với mặt kính này khả năng chịu lực cũng như tính chống xước rất cao. Tuy vậy, tùy vào cách sử dụng của người dùng mà có những loại thường gặp trên điện thoại như mặt kính bị trầy, vỡ hoặc bung khi máy bị cong, móp cạnh.

  1. Cách phân biệt mặt kính iphone thật và giả

Từ những sự bất cẩn trên mà nhu cầu thay mặt kính iphone đang ngày càng tăng đi cùng với đó là huệ lụy: mặt kính giả tràn lan trên thị trường. Do đó, người dùng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách phân biệt mặt kính giả và thật.

–       Mã vạch trên iphone. Loại mã vạch này chỉ nhìn thấy khi sử dụng kính soi chuyên dụng. Nếu mã vạch này hiện ra với hình ảnh hoặc chữ màu trắng đục thì đó là hàng chính hãng và nếu không được in hoặc hình ảnh in không rõ nét thì đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

–        Mắt camera. Đối với mặt kính iphone thật, nếu khi nghiêng iphone bạn nhìn thấy mắt kính hiện ra màu tím thì đó là dòng sản thật còn nếu hiện ra màu khác hoặc không có màu thì đó là hàng giả.

–      Đèn cảm biến. Mắt cảm biến của sản phẩm thật khi ngửa lên sẽ thấy được đường viền. Còn nếu là mặt kính của iphone giả sẽ không có đường viền này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *