Máy tính để bàn

Máy để bàn thường cung cấp hiệu suất cao hơn so với máy tính xách tay và ít tốn kém hơn để sửa chữa.

Máy tính để bàn phép bạn làm việc trên màn hình rộng hơn và thường có loa tốt hơn.

Một số loại máy tính để bàn phổ biến:

Máy trạm: Dòng máy tính này gắn kết máy tính và màn hình. Các bộ phận được đóng gói chặt chẽ phía sau và bên dưới màn hình, giúp tiết kiệm không gian, chúng cũng được thiết kế để trông không thua kém các máy tính truyền thống.

Tìm hiểu về máy tính trạm tại đây: https://www.maytinhkimlong.com/may-tram bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Máy tính chơi game: Có cấu hình mạnh, bộ vi xử lý tốc độ cao, các card đồ họa tích hợp, nhiều ổ cứng lớn và rất nhiều RAM.

 

may tinh tram chat luong tot

 

Máy tính xách tay (laptop)

Máy tính xách tay cho phép bạn sử dụng máy tính cách xa bàn làm việc của mình có thể kiếm kiền từ google, nhưng bạn phải trả cho tính di động đó bằng bàn phím hơi chật, giá cao hơn, và đôi khi làm giảm hiệu suất.

Máy tính xách tay cũng đắt hơn khi sửa chữa so với máy tính để bàn.

Cho dù việc xem xét chính của bạn là khả năng di động hoặc sử dụng cố định thì kích thước màn hình cũng sẽ là một yếu tố thiết yếu trong việc quyết định loại máy tính xách tay nào phù hợp với bạn.

– Kích thước màn hình nhỏ (10 “đến 13”)

Nếu bạn đang có kế hoạch mang theo laptop di chuyển sử dụng thường xuyên, màn hình từ 11 đến 13 inch có thể là sự lựa chọn đúng đắn.

Trong khi máy tính xách tay 10 hoặc 11 inch có thể yêu cầu bạn phải hi sinh một số hiệu suất, máy tính xách tay trong phạm vi này có khuynh hướng có bộ vi xử lý nhanh, và quan trọng hơn là các ổ đĩa trạng thái rắn, cho hiệu suất rất tốt.

 

 

May tinh tram gia re

 

– Trung bình (màn hình 14 “đến 16”)

Kích thước này cung cấp sự cân bằng lý tưởng về tính năng, khả năng di chuyển, và giá cả cho nhiều người dùng tầm trung.

Đó là một sự lựa chọn tốt nếu bạn là khách hàng không thường xuyên mang máy của mình di chuyển, hoặc cần phải sử dụng nó rộng rãi cho công việc hoặc trong các trường học.

Một máy tính xách tay như vậy có thể dễ dàng được cấu hình như một máy tính để thay thế máy tính để bàn.

Máy bộ dell là dòng máy có kích thước màn hình chuẩn và phù hợp với nhu cầu của dân công nghệ.

Tìm hiểu thêm về dòng máy bộ dell tại đây: https://www.maytinhkimlong.com/may-bo/dell Cùng với cấu hình mạnh mẽ cho hiệu suất cao, máy tính dell luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu thích công nghệ về khả năng pin trâu cùng thao tác nhanh chóng.