Ngày tay, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà ngành công nghiệp sử dụng các loại ống nhựa khác nhau. Vì thế mà, thị trường ống nhựa ngày càng phát triển đa dạng hơn trước.

Nhưng nhìn chung, chúng ta có các loại ống nhựa cơ bản như: uPVC, ống PVC, HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPR. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những công nghệ và đặc tính cơ bản của những loại ống nhựa trên.

  1. Ống nhựa Upvc và PVC

Điểm khác nhau của 2 loại ống ngày là PVC trong thành phần cấu tạo không sử dụng chất dẻo còn uPVC thì ngược lại.

Thành phần cấu tạo của ống uPVC bao gồm bột nhựa PVC và các chất như ổn định nhiệt, bôi trơn nội ngoại, chất gia công, chất độn và bột màu. Còn đối với ống PVC thì có chất hóa dẻo, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn và bột màu.

Do đó, kỹ thuật đối với ống uPVC không nên để ống tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và để trong môi trường nhiệt độ lớn hơn 45 độ C.

  1. Nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE đang được thị trường ưa nhuộm nhiều vì những đặc tính nổi bật của mình, trong đó phải kể đến thương hiệu An Đạt Phát – ống nhựa xoắn hdpe.

Bằng hệ thống sử lý thông minh[clever], hiện đại ống HDPE có thể sử dụng ở bất kỳ các địa hình, tuổi thọ cao, quá trình chống oxy hóa lâu, độ dẻo tốt và nhiệt độ chịu đựng có thể thách thức mọi môi trường.

Ống HDPE sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: luồng dây cáp, dây điện chôn dưới đất, hệ thống thoát nước thải,…

  1. Ống chịu nhiệt PPR

Loại ống nay ra muộn hơn 2 loại ống trên nhưng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu vì những tính năng ưu việt của mình. Ống nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt cao phù hợp cho các thiết kế

Bạn có thể xem thêm báo giá ống nhựa hdpe: http://andatphat.vn/tin-tức/56-ông-hdpe-bao-gia.html