3 mẹo tuyệt vời khi sửa màn hình iphone

Màn hình iPhone bị nứt là lý do việc sửa chữa iPhone. Do kích cỡ của chúng và tính chất di động, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi xảy ra không thể tránh khỏi.

Khi màn hình iPhone được làm bằng thủy tinh, bất kỳ vết nứt nào cũng có thể để lại những cạnh sắc nét nguy hiểm có thể gây thương tích.

Theo thời gian các vết nứt sẽ trở nên tồi tệ hơn, vì vậy bạn nên che khu vực bị ảnh hưởng bằng băng dính để bảo vệ ngón tay của bạn và để ngăn kính vỡ ra.

Nhiều người nói rằng chỉ có kính bị nứt và điện thoại thực sự vẫn hoạt động và có thể được sử dụng như bình thường.

 

iphone chat luong cao

 

 

Do quá trình sản xuất, kính (digitiser) và màn hình cho thấy các hình ảnh (LCD) được liên kết với nhau.

Vì vậy, nếu một trong những bộ phận bị hư hỏng, cả kính và LCD phải được thay thế cùng nhau.

Tin tốt lành là vì chúng được liên kết với nhau, bạn sẽ không gặp phải nguy cơ bụi bẩn xuất hiện giữa màn hình, đây là một vấn đề phổ biến với các kết quả sửa chữa trên các thiết bị điện thoại thông minh khác.

Mẹo số 1. Hỏi về chất lượng màn hình

Điều này rất quan trọng vì chất lượng càng tốt thì độ bền của nó càng cao. Có rất nhiều màn hình iPhone giả trên thị trường (đặc biệt là Ebay và Amazon).

Nếu bạn có khả năng giữ iPhone của mình trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào, thì việc sửa chữa ‘giá rẻ’ có thể sẽ dẫn đến chi phí nhiều hơn trong thời gian dài và có thể làm hỏng điện thoại của bạn.

Việc mua máy tính cũng vậy, những hướng dẫn mua máy tính tốt nhất sẽ giúp bạn chọn được loại màn hình máy tính với chất lượng tốt nhất.

Mẹo số 2. Hỏi về bảo hành

Để cho bạn thêm sự tin tưởng, trung tâm sửa chữa cần cung cấp cho bạn một phiếu bảo hành cho việc sửa chữa mà họ đảm nhận.

Nhiều công ty có thời hạn bảo hành 90 ngày, nhưng xem xét chi phí của một sửa chữa iPhone, bạn nên chọn thời hạn bảo hành tối thiểu là 12 tháng.

 

iphone gia re

 

Mẹo số 3: Hỏi về thử nghiệm

Do sự phức tạp của điện thoại thông minh hiện đại, thay thế màn hình liên quan đến việc mở thiết bị của bạn và cẩn thận lắp lại các thành phần.

Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề tiềm ẩn với các tính năng/chức năng khác trên iPhone của bạn điều quan trọng là thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *